Felder Việt Nam - Máy chế biến gỗ sản xuất, nhập khẩu từ Châu Âu

Lợi ích của máy dán cạnh nghiêng 45 độ

10:29:1506/04/2021

Máy dán cạnh nghiêng 45 độ sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, được sử dụng rộng rãi tại nhiều xưởng sản xuất, gia công gỗ công nghiệp. Với dòng máy này hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể, chất lượng các sản phẩm gỗ công nghiệp được đánh giá tốt hơn. Cùng tìm hiểu lợi ích của máy dán cạnh nghiêng 45 độ qua nội dung bài viết sau đây.

Máy dán cạnh là gì?

Máy dán cạnh được sử dụng rộng rãi tại các xưởng chế biến, sản xuất và gia công gỗ công nghiệp. Dòng máy này có chức năng chính là hỗ trợ người dùng trong việc dán nẹp, dán chỉ lên cạnh bên của ván gỗ công nghiệp. Trong quá trình dán gỗ các đơn vị có thể sử dụng keo pur hoặc keo nhiệt eva. Các dòng máy dán cạnh tự động mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích cho người dùng.

Máy dán cạnh nghiêng 45 độ

Máy được sử dụng dán chỉ hoặc dán viền, giúp tăng chất lượng, tính thẩm mỹ cho các sản phẩm ván gỗ công nghiệp. Dòng máy này được sử dụng phổ biến tại các xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Các tấm ván gỗ ép sau khi được phủ bề mặt MFC, Melamine, Laminate hoặc ép Veneer sẽ lộ ra phần cạnh ván kém thẩm mỹ. Lúc này người ta sẽ sử dụng máy dán cạnh nhằm che đi cạnh ván, tránh gỗ bị ẩm mốc và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Felder Việt Nam hiện cung cấp rất nhiều dòng máy dán cạnh chất lượng Châu Âu, bạn có thể thm khảo thêm.

Các loại máy dán cạnh phổ biến nhất hiện nay

Thông thường các dòng máy dán cạnh sẽ được chia theo mục đích sử dụng và đặc tính của máy. Trong đó có thể kể đến 4 loại máy được sử dụng phổ biến nhất bao gồm: Máy dán cạnh tròn; Máy dán cạnh thẳng; Máy dán cạnh nghiêng; Máy dán cạnh thẳng – nghiêng. Nếu chia theo đặc tính kỹ thuật máy dán cạnh được chia thành 2 loại bao gồm: Máy dán cạnh bán tự động (manual); Máy dán chỉ (nẹp) tự động (automatic).

Lợi ích của máy dán cạnh nghiêng 45 độ

Các dòng máy dán cạnh nghiêng tự động mang đến nhiều ưu điểm và tính năng cho người dùng. Trong đó có thể kể đến các lợi ích của máy dán cạnh nghiêng 45 độ như:

  • Máy có nhiều chức năng như: Phay nghiêng, phay thẳng, phay góc V nghiêng, lăn keo cạnh nghiêng, ép thẳng, ép nghiêng, phay trên dưới thẳng, cắt đầu – đuôi, xén mép trên – dưới, bo góc cạnh thẳng – nghiêng, đánh bóng sản phẩm, sấy, cạo keo,...
  • Máy dán cạnh thẳng – nghiêng 45 độ tự động vừa có thể dán nghiêng vừa có thể dán thẳng nhờ thiết kế 2 nồi keo riêng biệt tiện dụng
  • Máy dán cạnh nghiêng 45 độ giúp tiết kiệm thời gian điều chỉnh, vận hành máy so với các dòng máy khác

Trên đây là một số lợi ích của lợi ích của máy dán cạnh nghiêng 45 độ trong việc chế và gia công gỗ công nghiệp. Để mua các sản phẩm máy dán cạnh chất lượng, chính hãng bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy tại Feldervietnam.com.

Đọc thêm các bài viết khác tại:http://feldervietnam.com/tin-tuc

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:"TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ"

------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MÁY CHẾ BIẾN GỖ FELDER - CHÂU ÂU

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 160 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP: Quốc lộ 13, đối diện Siêu thị Lotte Mart, Bình Đức 1, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0908 333 757

Website: http://www.FelderVietnam.com

 

 

Bài viết liên quan

Đối tác

An Cường Wood-Working Materials
blum
Hafele
HAWA
VietFores
Bifa Binh Duong
Rehau
Henkel