Felder Việt Nam - Máy chế biến gỗ sản xuất, nhập khẩu từ Châu Âu

Ứng dụng của máy cưa panel trong ngành chế biến gỗ

11:51:2304/05/2021

Máy cưa panel hay còn được biết đến với tên gọi là máy cưa tấm công nghiệp. Đây là thiết bị quan trọng trong quá trình chế biến gỗ, thiết kế nội thất. Sử dụng máy cưa panel sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ gia công của các xưởng sản xuất. Để hiểu hơn về thiết bị này, mời các bạn cùng khám phá chi tiết về các ứng dụng của máy cưa panel trong ngành chế biến gỗ.

Đặc điểm của máy cưa panel

Đặc điểm nổi bật của máy cưa panel là dùng để cắt ván công nghiệ, đảm bảo độ chính xác cao và có thể cùng lúc cắt nhiều tấm theo đúng kích thước, yêu cầu. Máy cưa panel là loại máy cưa khổ lớn, có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa và thiết lập nhiều chế độ cưa khác nhau.

Máy cưa panel sử dụng chủ yếu trong chế biến gỗ

 Xem chi tiết dòng Máy cưa tấm công nghiệp Kappa 80E do Felder Việt Nam cung cấp

Thông thường thiết bị này được dùng để sản xuất các loại gỗ nội thất văn phòng, nội thất trang trí với khả năng sản xuất hàng loạt trong thời gian ngắn. Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy nên máy cưa panel trở thành thiết bị không thể thiếu cho công việc sản xuất, chế biến gỗ.

Ứng dụng của máy cưa panel trong ngành chế biến gỗ rất đa dạng. Bạn có thể dùng để cắt ván gỗ theo kích thước. Hoặc cũng có thể bo tròn cạnh để đảm bảo đúng thiết kế đồ gỗ do khách hàng yêu cầu. Máy cưa panel là dòng sản phẩm có độ chính xác cao, có thể cắt 1 lúc nhiều tấm ván chồng lên nhau.

Ngoài ra, người dùng có thể lập trình để máy cưa theo yêu cầu và tận dụng được nhiều chế độ cưa khác nhau. Vì thế, sử dụng máy cưa này sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe tử các xưởng đồ gỗ cao cấp.

Dòng máy cưa panel nào an toàn và chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy cưa panel thì có thể tham khảo dòng máy Kappa Automatic 80. Đây là một trong những loại máy cưa lớn nhất trong các dòng máy cưa với nhiều tính năng hiện đại.

 Máy Kappa Automatic 80 cung cấp nhiều chức năng hiện đại khi sử dụng

Máy cưa có thanh áp lực, con trượt thép bền bỉ cùng kết cấu máy được chế tạo với chất lượng cao nên đảm bảo độ an toàn cho người điều khiển. Máy cưa Kappa Automatic 80E có hướng cắt đã được đảo ngược để cắt theo hướng tấm chặn phôi nên đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo chi tiết máy cưa này tại feldervietnam.com để được tư vấn kỹ càng hơn. Tại Felder Việt Nam có đầy đủ các dòng thiết bị công nghiệp liên quan đến lĩnh vực cơ khí, chế biến gỗ với đa dạng kích thước, giá tiền.

Xem thêm các dòng Máy gỗ Châu Âu khác, tại đây: http://feldervietnam.com/san-pham

Như vậy, trên đây là thông tin về ứng dụng của máy cưa panel trong ngành chế biến gỗ. Các bạn hãy tham khảo những gợi ý trên để chọn cho xưởng sản xuất của mình một dòng máy cưa thích hợp nhé.

Đọc thêm các bài viết khác tại: http://feldervietnam.com/tin-tuc

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:"TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ"

------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MÁY CHẾ BIẾN GỖ FELDER - CHÂU ÂU

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 160 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP: Quốc lộ 13, đối diện Siêu thị Lotte Mart, Bình Đức 1, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0908 333 757

Website: http://www.FelderVietnam.com

 

Bài viết liên quan

Đối tác

An Cường Wood-Working Materials
blum
Hafele
HAWA
VietFores
Bifa Binh Duong
Rehau
Henkel