News

VTD - Felder Vietnam tham gia triển lãm VIETNAMWOOD 2023

15:06:3125/09/2023

THƯ CẢM ƠN

Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam - Felder Vietnam xin trân trong gửi đến Quý đối tác - Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé tham quan gian hàng trưng bày máy chế biến gỗ tại triển lãm VietnamWood 2023 vừa qua. Felder Vietnam hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những giải pháp tự động hóa, máy móc, dây chuyển sản xuất với công nghiệ cơ khí từ Châu Âu, thời gian diễn ra triển lãm trong 4 ngày từ ngày 20/9-23/9/2023, tuy thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đã tạo điều kiện và cơ hội để đội ngũ Felder Vietnam kết nối với quý khách hàng gần xa tham gia triển lãm. 

Triển lãm VietnamWood năm 2023 có 7 doanh nghiệp Ý tham gia được hỗ trợ bởi Cơ quan Thương mại Ý - ICE. Bên cạnh đó Felder Group - Felder Vietnam sẽ tham dự trong nhóm gian hàng Áo, đây là cơ hội tuyệt vời để Felder Vietnam tiếp cận đến các doanh nghiệp sản xuất nội thất gỗ và mang đến những giải pháp, công nghệ tiên tiến giúp nâng cao giá trị ngành gỗ nội thất tại Việt Nam. Ngoài ra, trong triển lãm có nhiều nhóm quốc gia và gian hàng quốc gia “Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hoa Kỳ và Đài Loan (Trung Quốc)” tất cả các gian hàng đều mang đến triển lãm những sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Cơ hội lớn Felder Vietnam nắm bắt được trong triển lãm VietnamWood 2023.

- Cơ hội giao lưu - kết nối với nhà sản xuất và khách hàng tiềm năng trong triển lãm.
- Cơ hội được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành doanh nghiệp sản xuất gỗ qua đó đưa ra giải pháp và quy trình phù hợp cho nhóm khách hàng thân thiết của Felder.
- Cơ hội lắng nghe những khó khăn trong quy trình sản xuất của khách hàng,từ đó nghiên cứu và đưa ra phương án khắc phục nhằm tối ưu hóa quy trình và tiết kiệm tài chính cho khách hàng. 
- Cơ hội để khách hàng đánh giá chất lượng máy móc sản phẩm máy chết biến gỗ trực tiếp tại triển lãm để có cái nhìn tổng quan hơn về máy gỗ thương hiệu Felder - Áo.
- Cơ hội giới thiệu đến khách hàng giải pháp mở rộng kinh doanh và tối ưu hóa quy trình sản xuất với công nghệ tự động hóa: robot, hệ thống băng chuyền tự động, hệ thống xử lý dữ liệu thông minh,...

Triển lãm đã diễn ra với đông đảo khách hàng tham gia muốn tìm hiểu về công nghệ chế tạo gỗ mới, các giải pháp tốt nhất nhằm phục vụ sản xuất nội thất giúp tối ưu công đoạn, nâng cao sản lượng. Đến với triển lãm năm nay Felder Group - Felder Vietnam trưng bày 4 dòng máy cao cấp nhất phục vụ sản xuất tối đa:

- Máy CNC trung tâm Profit H200
- Máy dán cạnh full chức năng Tempora F600
- Máy chà nhám HS950
- Máy bào thẩm cuốn A3 41

Tất cả các khách hàng tham gia triển lãm và quan tâm đến máy chế biến gỗ Felder đều nhận được Voucher giảm 3-5% giá máy. Đội ngũ Felder Vietnam sẽ liên hệ tư vấn, gửi báo giá và voucher đến quý khách hàng có để lại thông tin tại triển lãm trong thời gian sớm nhất. Một lần nữa Felder Group - Felder Vietnam xin cảm ơn quý khách hàng - Quý đối tác đã ghé gian hàng Felder và dành sự quan tâm đến máy chế biến gỗ Châu Âu. 

Hẹn gặp lại quý khách trong triển lãm VietnamWood 2025 - Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công. 

Trân trọng! 

Một số hình ảnh tiêu biểu tại triển lãm:

 

Related article

Partner

An Cường Wood-Working Materials
blum
Hafele
HAWA
VietFores
Bifa Binh Duong
Jowat
Henkel