GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VTD
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM (VTD) được thành lập ngày 17/04/2003, là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới tại Việt Nam.
Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) được thành lập ngày 17/04/2003, là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới tại Việt Nam.  

Trong lĩnh vực thiết bị điện cho lưới điện truyền tải và phân phối, chúng tôi đại diện cho các hãng RITZ, TRIDELTA – Đức, CTC Cable – Mỹ… Đây là những nhà sản xuất chuyên nghiệp về các thiết bị đóng cắt và bảo vệ như: cầu dao cắt tải, dao cách ly, tủ máy cắt, biến dòng điện, biến điện áp, chống sét van, sứ cách điện, dây dẫn lõi composite, tủ trung thế…cho hệ thống lưới điện truyền tải và phân phối. Sản phẩm của các nhà sản xuất này được sử dụng rộng rãi trên lưới điện của các công ty truyền tải điện, công ty điện lực trong cả nước từ cấp điện áp 24kV đến 500kV và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy vận hành.

Trong lĩnh vực thiết bị truyền hình, chúng tôi đại điện cho các nhà sản xuất máy phát hình và xe truyền hình lưu động BTESA, anten RYMSA, thiết bị đo kiểm PROMAX, thiết bị chiếu sáng trường quay ARRI… Thiết bị của các nhà sản xuất này hiện đang được sử dụng tại hơn 20 đài phát thanh truyền hình các tỉnh và thành phố.

Chúng tôi đại điện và là nhà phân phối các thiết bị và hệ thống đèn tín hiệu sân bay của hãng Thorn/Idman/Safegate – Châu âu. Thiết bị của hãng hiện đang được sử dụng tại các sân bay Cát Bi, Phú Bài, Cam Ranh, Cần Thơ, Phù Cát ... và thiết bị hệ thống quan trắc khí tượng tự động (AWOS) của hãng Allweather - Mỹ.

Từ tháng 12 năm 2011, công ty VTD trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chế biến gỗ của Tập đoàn Felder - Áo; là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới mà sản phẩm đã được nghiên cứu, phát triển và sản xuất trong 60 năm nay (từ 1956), Felder có hơn 200 trung tâm bán hàng tại 72 quốc gia, với hơn 150 dòng sản phẩm mang các thương hiệu Format-4, Felder và Hammer.

Địa chỉ phòng trưng bày MÁY CHẾ BIẾN GỖ FELDER - CHÂU ÂU tại:
1/33 Quốc lộ 13, Khu phố Bình Đức 1, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương 


 
Với tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của VTD giàu kinh nghiệm, chịu khó, bám sát thị trường, nhanh chóng giải quyết tốt các yêu cầu của khách hàng trong suốt thời kỳ hậu mãi. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

 

“TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ”
 
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, VTD đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu của mình. Nhìn lên chặng đường 5 năm sắp tới, VTD sẽ phấn đấu thực hiện những mục tiêu to lớn hơn nữa, để  không ngừng lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.
Công ty chúng tôi đã xây dựng video để ghi lại những dấu ấn đáng nhớ trên chặng đường 15 năm:
 
 
 
Xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp đón quý khách!

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM

Đối tác

An Cường Wood-Working Materials
blum
Hafele
HAWA
VietFores
Bifa Binh Duong
Rehau
Henkel