Felder Việt Nam - Máy chế biến gỗ sản xuất, nhập khẩu từ Châu Âu

Công ty VTD và Nhà sản xuất Felder (Áo) tham gia triển lãm Quốc tế Vietnamwood 2015

22:15:3812/01/2017
Tổ chức tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
Công ty VTD và Nhà sản xuất Felder đã tham gia Triển Lãm Quốc Tế lần thứ 11 về máy móc thiết bị công nghiệp chế biến gỗ - VietNamWood 2015, tại trung tâm Hội trợ và Triển Lãm Quốc Tế Sài Gòn SECC, TP.HCM trong thời gian từ 14/10/2015 - 17/10/2015

Chúng tôi đã đem đến Triển lãm lần này một hình ảnh  VTD gắn liền với “3S”.
-          Sales: chúng tôi có đội ngũ kỹ sư bán hàng giàu kinh nghiệm, có máy móc trưng bày tại show-room của công ty và luôn có sẵn các loại máy thông dụng (cưa bàn trượt, máy dán cạnh) trong kho để khách hàng lựa chọn.
-          Spare part: linh kiện dự phòng là điều kiện tiên quyết để đảm bảo dịch vụ sửa chữa bảo hành, bảo trì tốt. Công ty luôn có đủ cơ số linh kiện dự phòng, dụng cụ cắt cho các loại máy đã cung cấp trên thị trường
-          Service: với đội ngũ kỹ sư được đào tạo và cấp chứng chỉ tại hãng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và thay thế thiết bị một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi.
Đây là thông điệp mà VTD đã gửi đến khách hàng trong triển lãm lần này.
Gian hàng của công ty đã nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp trong ngành. Mời quý vị tham khảo các hình ảnh của chúng tôi tại triển lãm Vietnam Wood 2015.

Dưới đây là một số hình ảnh về triển lãm lần này:








Bài viết liên quan

Đối tác

An Cường Wood-Working Materials
blum
Hafele
HAWA
VietFores
Bifa Binh Duong
Rehau
Henkel