Felder Việt Nam - Máy chế biến gỗ sản xuất, nhập khẩu từ Châu Âu

Máy CNC 5 Trục Nesting Profit H150

14:31:2123/08/2021

Máy CNC Nesting Profit H150 từ Format4 là trung tâm cắt, khoan và phay bảng điều khiển hoàn hảo cho các xưởng mộc và gia công trong tương lai. Toàn bộ đồ nội thất đặt làm theo yêu cầu với tất cả các lỗ, rãnh và kết nối được sản xuất trong một thao tác duy nhất. Các công nghệ làm tổ mới nhất đảm bảo tiết kiệm vật liệu và thời gian cao nhất có thể. Profit H150 có thể được mở rộng để tự động hóa hoàn toàn với các giải pháp xếp dỡ khác nhau, do đó đạt được năng suất tối đa.

 

Đặc điểm nổi bật

Trục chính: 5 trục - không hạn chế

Trục chính 5 trục mạnh mẽ với động cơ 12 hoặc tùy chọn 15 kW đảm bảo kết quả tuyệt vời trong khi phay, khoan và cưa ở mọi góc độ. Hệ thống làm mát bằng chất lỏng đặc biệt và vòng bi gốm chất lượng cao đảm bảo độ chính xác bền bỉ và độ êm đáng kinh ngạc bất kể chất liệu nào. Một biến tần điều chỉnh tốc độ và có thể được đặt ở bất kỳ tốc độ nào lên đến 24.000 vòng / phút.

>>>xem thêm máy cnc 4 trục do Felder Việt Nam cung cấp

Khu vực làm việc miễn phí do vị trí của Hood Park

Toàn bộ khu vực làm việc có thể tiếp cận tự do. Do đó, người vận hành máy không có giới hạn vận hành trong quá trình định vị phôi.

Giải pháp tự động hóa


Trung tâm gia công CNC có thể được mở rộng để tự động hóa hoàn toàn với các giải pháp xếp dỡ khác nhau, do đó đạt được năng suất tối đa.

Chi tiết sản phẩm

F4 – phần mềm CNC

Đối với những nhu cầu cao nhất, bao gồm tất cả - thư viện công cụ, phần lập trình và bảng điều khiển dành cho người vận hành trên máy với giao diện người dùng nhất quán và trực quan. F4®Integrate là phần mềm được phát triển bởi Format4® Được phát triển từ kinh nghiệm thực tế để sử dụng thực tế với sự hợp tác của các khách hàng CNC, F4®Integrate đáp ứng các nhu cầu cao nhất trong gia công CNC hiện đại.

Tối ưu của giao diện người dùng hiện đại và được phối hợp tốt. Thư viện công cụ (F4Toolbox), phần lập trình (khu vực CAM với khu vực CAD tích hợp, F4Create) và điều khiển vận hành máy (F4Operate) tất cả chỉ gói gọn trong một màn hình duy nhất, với giao diện người dùng nhất quán và trực quan.

F4Integrate dựa trên G-Code, vì vậy các chương trình bên ngoài ngành có thể dễ dàng kết nối và việc chuyển các chương trình được tổ chức suôn sẻ.

Trục chính 5 trục mạnh mẽ

với động cơ 12 hoặc tùy chọn 15 kW đảm bảo kết quả tuyệt vời trong khi phay, khoan và cưa ở mọi góc độ. Hệ thống làm mát bằng chất lỏng đặc biệt và vòng bi gốm chất lượng cao đảm bảo độ chính xác bền bỉ và độ êm đáng kinh ngạc bất kể vật liệu. Một biến tần điều chỉnh tốc độ và có thể được đặt ở bất kỳ tốc độ nào lên đến 24.000 vòng / phút.

Hệ thống khoá trục cơ khí

Việc khóa cơ học của trục C và A giúp tăng tuổi thọ của trục chính và đồng thời cải thiện độ hoàn thiện bề mặt của thành phần hoàn thiện.

Hệ thống so dao tự động
Việc tham số hóa các công cụ của bạn trở nên dễ dàng: mọi chiều dài công cụ đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu công cụ chính xác đến một phần trăm milimet.

Khai thác kiểm soát được vị trí hút bụi

Với sự điều khiển tự động của kết nối khai thác, toàn bộ công suất khai thác được di chuyển giữa đầu khoan và trục chính, tùy thuộc vào những gì đang được sử dụng tại thời điểm.

Hút chân không

Bàn nhựa phenolic cũng cho phép sử dụng vỏ khối chân không. Điều này mang lại cho máy một nhân vật hoàn toàn mới và tăng khả năng thay đổi đáng kể

 

Đọc thêm các bài viết khác tại: http://feldervietnam.com/tin-tuc

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:"TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ"

------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MÁY CHẾ BIẾN GỖ FELDER - CHÂU ÂU

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 160 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP: Quốc lộ 13, đối diện Siêu thị Lotte Mart, Bình Đức 1, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0908 333 757

Website: http://www.FelderVietnam.com

Bài viết liên quan

Đối tác

An Cường Wood-Working Materials
blum
Hafele
HAWA
VietFores
Bifa Binh Duong
Rehau
Henkel